Nội dung

I. Sau ánh hào quang là chấn thương đầy nước mắt của vận động viên điền kinh Phương Anh

1. Vận động viên điền kinh Khuất Phương Anh xuất sắc giành huy chương vàng tại kỳ Seagame 31

2. Vượt ám ảnh chấn thương để giành huy chương vàng

II. Khuất Phương Anh tin dùng X7 - Care Olympian Labs sau chấn thương

III. X7 - Care Olympian Labs - Hồi phục và xua tan nỗi đau xương khớp đến khó tin

1. Công thức X7- Care độc đáo

2. Đến từ thương hiệu uy tín tại Mỹ

3. Phù hợp với nhiều đối tượng có vấn đề về xương khớp

 

I. Sau ánh hào quang là chấn thương đầy nước mắt của vận động viên điền kinh Phương Anh

1. Vận động viên điền kinh Khuất Phương Anh xuất sắc giành huy chương vàng tại kỳ Seagame 31

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

Ngày 16/5/2022, vận động viên điền kinh Khuất Phương Anh đã có màn thể hiện xuất sắc khi là người cán đích đầu tiên với 2 phút 08 giây 74 và thành tích này đã giúp cô xuất sắc giành tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam cũng như tấm huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Khuất Phương Anh là một cô gái sinh năm 1997, có tình yêu với thể thao và đặc biệt là bộ môn điền kinh. Cô đã có quãng thời gian dài 12 năm miệt mài trên con đường chạy, 8 năm sự nghiệp thi đấu. Với nội dung chạy 800 mét ở Sea Games đã không còn quá xa lạ trong quá trình tập luyện của cô. 

Tuy nhiên, trong 2 kỳ Sea Games trước cô chỉ dừng lại ở huy chương bạc. Và đến kỳ Sea Games thứ 31, cô gái trẻ đã thành công chuyển màu tấm huy chương của mình và là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp thể thao của cô cũng như mang vinh quang về cho tổ quốc.

2. Vượt ám ảnh chấn thương để giành huy chương vàng

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

Tấm huy chương vàng như biểu tượng của hào quang chiến thắng nhưng ánh sáng của nó cũng như thể hiện sự ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của vận động viên. Hai lần lỡ hẹn với tấm huy chương vàng đến kỳ Sea Games thứ 31 cô gái 25 tuổi quyết tâm giật bằng được tấm huy chương vàng về tay mình. 

Trước đó, Khuất Phương Anh là vận động viên tiềm năng và có thành tích chạy xuất sắc với cự ly 800 mét. Tuy nhiên, cứ đến mỗi kỳ Sea Games cô nàng lại gặp phải chấn thương khó hiểu và không giữ được thể trạng tốt nhất trong thi đấu. Đó là lý do 2 kỳ Sea Games trước thành tích của cô chỉ dừng lại ở tấm huy chương bạc.

Người trong giới còn ví cô với biệt danh "cô nàng chấn thương". Đến Sea Games thứ 31, chấn thương vẫn đeo đuổi cô, nhưng tình trạng không quá nghiêm trọng. Với sự cẩn trọng luyện tập trước khi kỳ Sea Games diễn ra cũng sự hỗ trợ tận tình của huấn luyện viên cũng như các bác sĩ, Phương Anh chia sẻ " trong quá trình trị liệu và hồ phục chấn thương cô có sử dụng sản phẩm X7-Care hỗ trợ hồi phục xương khớp". Vì vậy, dù chấn thương vấn xảy ra, nhưng thể trạng của Phương Anh vẫn rất tốt và giúp cô xuất sắc giành tấm huy chương vàng trong đường chạy.

Ngoài những yếu tố đó, chúng ta không khỏi ngả mũ khâm phục cô gái trẻ có tinh thần thép. Vượt mọi khó khăn, cùng niềm đam mê cháy bỏng với đường chạy, Phương Anh đã hái được quả ngọt ở tuổi 25 tại dấu trường khu vực và hứa hẹn là cái tên sáng giá sẽ tiếp tục trở niềm hy vọng của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

II. Khuất Phương Anh tin dùng X7 Care Olympian Labs sau chấn thương

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

Khuất Phương Anh là một cái tên tài năng trong giới điền kinh. Cô đã 4 năm liên tiếp vô địch quốc gia tại cự ly 800 mét. Nhưng cứ mỗi lần luyện tập chuẩn bị cho Sea Games cô lại bị chấn thương. Sau hai lần lỡ mất huy chương vàng, cơn khát màu vàng hừng hực trong con người cô với quyết tâm và sự nỗ lực trong trạng thái cao nhất. 

Tuy nhiên ở kỳ Sea Games này, Phương anh vẫn dính phải chấn thương dù không nặng. Trong khoảng thời gian tập luyện, Phương Anh tranh thủ buổi nghỉ trưa đi chữa trị thoát vị đĩa đệm để 15 giờ kịp về tập luyện.

Phương Anh chia sẻ: “Con đường sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp đối với bất kỳ vận động viên nào cũng không hề dễ dàng, nếu không nỗ lực tuổi nghề sẽ đi qua rất nhanh và để lại rất nhiều sự tiếc nuối”. Phương Anh cảm thấy mình rất may mắn khi có một người huấn luyện viên có tâm bên cạnh luôn và chỗ dựa và truyền lửa cho cô. Sau đó, gia đình luôn là hậu phương vững chắc giúp cô yên tâm theo đuổi đam mê của mình.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị chấn thương cô nhận được sự nhiệt tình chu đáo từ các y bác sĩ điều trị và may mắn biết đến sản phẩm X7-Care chuyên hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cũng như sau chấn thương.

Kết hợp sử dụng X7-Care cùng với vật lý trị liệu đều đặn, Phương Anh luôn duy trì thể trạng ổn định. Từ đó xuất sắc mang tấm huy chương vàng góp phần cho sự thắng lợi của đoàn thể thao Việt Nam.

Có thể thấy, trong hàng ngàn các sản phẩm chăm sóc và phục hồi xương khớp trên thị trường hiện nay, X7-Care rất lấy làm tự hào khi là sản phẩm được Khuất Phương Anh gửi gắm niềm tin sức khỏe và ước mơ trong quá trình hồi phục chấn thương. X7-Care rất vinh dự khi được góp 1 phần rất rất nhỏ viết lên ước mơ của cô gái 25 tuổi và tấm huy chương vàng cao quý trong kỳ Sea Games 31.

III. X7 Care Olympian Labs - Hồi phục và xua tan nỗi đau xương khớp đến khó tin

1.Công thức X7- Care độc đáo

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

1.1. Glucosamine, Chondroitin Sulfate, MSM, Boron - Tăng tái tạo sụn, tạo chất hoạt dịch ở khớp

 - Glucosamine:

Là một amino monosaccharide, được tổng hợp từ glucose, ở hầu hết các mô của cơ thể, có nhiều ở các mô liên kết và mô sụn. Glucosamin là một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn. Trong các mô khớp, sụn, glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Ngoài ra glucosamine còn ức chế quá trình thoái hóa collagen ở tế bào sụn thông qua quá trình ức chế tổng hợp MMPs (matrix metalloproteinases) và aggrecanases, là các enzyme có vai trò chính ở các sụn, khớp, thực hiện chức năng chia cắt các mô liên kết ở tế bào sụn, khớp làm giảm/mất chức năng liên kết giữa các mô sụn.

- Chondroitin Sulfate:

 Là một chất tham gia hình thành nên cấu trúc của collagen type II đồng thời có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm giảm các triệu chứng viêm, sưng đau ở khớp hiệu quả.

- MSM (methyl sulfonyl methane):

Là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. MSM có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết. MSM ngăn cản những liên kết chéo của collagen và protein, do đó làm giảm sự khô cứng của da và những tế bào kết nối.

- Boron:

Được xem là chất khoáng có vai trò nuôi dưỡng xương khớp, cơ chế này được giải thích dựa trên khả năng boron làm tăng vận chuyển ATP vào trong tế bào, cung cấp năng lượng giúp các tế bào phân chia và tăng cường sửa chữa các mô xương khớp bị viêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy boron giúp giảm thải trừ calci thừa ở xương, tăng cường tổng hợp vitamin D giúp làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, bảo vệ xương khớp khỏi tình trạng loãng xương và viêm xương khớp. Có những nghiên cứu còn cho thấy boron có hoạt tính kháng khuẩn, giúp giảm tình trạng viêm ở các khớp. Đồng thời boron cũng giúp tăng cường quá trình tích lũy chất hoạt dịch ở các khớp.

Khi kết hợp 4 thành phần này lại thì hiệu quả giúp tăng tái tạo sụn, tạo chất hoạt dịch ở khớp giúp nuôi dưỡng các mô gân, sụn khớp, giảm khô khớp, thoái hóa xương khớp, giảm đau khớp đem lại là cao nhất. Người bệnh sẽ không còn bị những cơn đau nhức cơ - xương - khớp hành hạ khi sử dụng X7 Care.

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

1.2. Collagen Type II - Tổng hợp collagen, mô liên kết ở khớp

Collagen Type II là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quá trình hình thành mô liên kết ở sụn khớp, giúp tăng tổng hợp chất hoạt dịch khớp, tăng sự linh hoạt dẻo dai các khớp, giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Ngoài ra thành phần chondroitin còn có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm giảm triệu chứng viêm, sưng đau ở các khớp. Nghiên cứu mới đây còn cho thấy collagen type II còn chứa hợp chất proteglycan có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gọi là CMGP (cartilage matrix glycoprotein), giúp ngăn ngừa phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, đặc biệt sự thoái hóa khớp do tuổi già. Bản chất collagen type II cũng là một chất dễ hấp thu qua đường uống.

1.3. Boswellia Serrata extract, MSM - Giảm viêm, sưng đau khớp, ngừa viêm khớp

Boswellia Serrata extract (chiết xuất cây Nhũ hương): được biết đến như loại dược liệu có hoạt tính kháng viêm mạnh, trong đó thành phần hoạt tính acetyl-11-keto-β-boswellic acid (AKBA) của nó có khả năng ức chế enzym 5-lipoxygenase gây viêm. Cơ chế này giúp ức chế quá trình gây viêm ở các tổ chức cơ xương khớp, giảm triệu chứng viêm sưng đau do quá trình viêm gây ra.

MSM: đồng thời là một hợp chất chứa lưu huỳnh, do đó MSM cũng mang hoạt tính chống viêm, đồng thời hỗ trợ hồi phục những tổn thương do quá trình viêm xương khớp gây ra.

Sự kết hợp giữa Boswellia Serrata extract và MSM là công thức hoàn hảo cho tác dụng giảm viêm, sưng đau các khớp, ngừa viêm khớp.

1.4. Vitamin D3, Magnesium Oxide, Coral Calcium - Tổng hợp Canxi, tăng mật độ xương, ngừa loãng xương, ổn định Canxi trong máu, ngừa chuột rút cơ

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

Vitamin D3: Tham gia quá trình tạo xương, giúp tăng quá trình hấp thu Calci và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở thận, tham gia quá trình calci hóa sụn tăng trưởng. Điều hòa nồng độ Calci trong máu: Giúp nồng độ Calci máu luôn hằng định. Nếu lượng Canxi trong máu giảm thì vitamin D3 sẽ giúp huy động Calci từ xương ra, dẫn tới tình trạng loãng xương, xốp xương, xương dễ gãy.

Magnesium Oxide: Chứa thành phần Magnesium, giúp duy trì chức năng của hệ cơ xương khỏe mạnh, cũng như hệ thần kinh. Ngoài ra, Magnesium còn giúp điều hòa nhịp tim ổn định, duy trì huyết áp ổn định, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.

Coral Calcium: Đặc biệt trong X7 Care sử dụng Coral Canxi (Canxi từ san hô biển) tương thích cấu trúc Canxi trong cơ thể, dễ hấp thụ, giúp lấp đầy các “hố canxi” trong xương, làm tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe. Hỗ trợ điều trị và phòng chống loãng xương rất hiệu quả.

Bởi trong san hô hóa thạch chứa tất cả các chất khoáng có trong cơ thể, với một tỷ lệ tương tự, trạng thái tồn tại và tác dụng sinh học như trong cơ thể con người. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong san hô biển chứa tỷ lệ sinh học Calcium/Magnesium=2:1, và hơn 70 nguyên tố khoáng tự nhiên khác. Calcium là nguyên tố khoáng thiết yếu, giúp tạo và duy trì hệ xương, răng chắc khỏe. Calcium cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát mức đường huyết, hình thành huyết khối và chức năng thần kinh.

Một nghiên cứu được xuất bản năm 2010 trên tạp chí cấy ghép răng (Journal of Oral Implantology) cho biết calcium chiết xuất từ san hô giúp tăng sự phát triển của mô xương lên tới 36%. Chứa thành phần Magnesium, giúp duy trì chức năng của hệ cơ xương khỏe mạnh, cũng như hệ thần kinh.

Ngoài ra, Magnesium còn giúp điều hòa nhịp tim ổn định, duy trì huyết áp ổn định, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Coral Calcium có mức pH trong khoảng 10-11, do đó tạo ra tính kiềm trong cơ thể. Bình thường, chúng ta tiêu thụ các thực phẩm cũng như đồ uống làm tăng tính acid trong cơ thể, đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh tật và tình trạng suy giảm sức khỏe. Bởi vậy, việc bổ sung Coral Calcium giúp làm tăng tính kiềm, giảm tính acid của máu, giúp chống lại bệnh tật để cơ thể được điều hòa cân bằng và khỏe mạnh.

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

1.5. Ginkgo Biloba - Giúp tăng cường tuần hoàn, phòng ngừa đột quỵ

Ginkgo Biloba (Chiết xuất cao lá bạch quả): Hàm lượng thành phần chiết xuất chứa 24% flavone glycosides, 6% terpene lactones. Tỷ lệ chiết xuất 24:6 được xem như là tỷ lệ chiết xuất chuẩn so với hàm lượng của hai thành phần này trong tự nhiên. Thành phần Ginkgo flavone glycosides có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do gây phá hủy màng tế bào thần kinh, ngăn chặn quá trình thoái hóa các tế bào thần kinh, hạn chế quá trình suy giảm trí nhớ và nhận thức.

Thành phần terpene lactones được tìm thấy trong Ginkgo biloba gồm ginkgolides và bilobalide, giúp tăng cường lưu thông máu lên não, bảo vệ tế bào thần kinh nhờ ngăn chặn hình thành các cục máu đông, giảm sự dính nhớt, kết tập của tiểu cầu, từ đó giúp giảm tỷ lệ đột quỵ xảy ra.  Ngoài ra terpene lactons còn giúp cải thiện trí nhớ nhờ việc tăng cường dẫn truyền chất trung gian dẫn truyền thần kinh là Acetylcholine ở các synap thần kinh, giúp tăng cường khả năng nhận thức, đặc biệt là ở người già, người lao động trí óc thường xuyên.

Điều này có ý nghĩa đối với những đối tượng người cao tuổi, những người thường mắc đồng thời những bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp và thần kinh.

1.6. Vitamin A - Hỗ trợ tăng cường thị lực

Vitamin A: Ngoài khả năng giúp cho sự phát triển của xương và tham gia vào quá trình phát triển cơ thể.  Vitamin A còn tham gia hình thành các tế bào võng mạc, sức nhìn, nhận biết ánh sáng và bóng tối. Vitamin A là chất cơ bản cần thiết cho rhodopsin (màu tím thị giác). Đồng thời, các tế bào biểu mô cần vitamin A để tăng trưởng và duy trì chức năng. Vì thế, X7 Care còn có tác dụng hỗ trợ tăng cường thị lực cho người sử dụng.

1.7. Chondroitine Sulphat, Collagen Type II – Dinh dưỡng đặc biệt cho người gặp các vấn đề về đĩa đệm

Đĩa đệm đồm 3 thành phần chính: Nhân keo, bao xơ, tấm sụn tận cùng. Cơ chế hoạt động của đĩa đệm là khi có lực tác động lên cột sống, nhân keo thoát nước ra bên ngoài, đĩa đệm xẹp xuống để chịu lực. Lực sẽ phân tán đều khắp mặt đĩa đệm và bị triệt tiêu dần. Khi lực tác động không còn nữa, nhân keo sẽ phồng lên và hút nước quay lại, làm cho đĩa đệm phồng to lên.

X7 Care Olympian Labs đồng hành cùng vận động viên Khuất Phương Anh

Hiện tượng thoát vị đĩa đệm: Theo thời gian, do sự lão hoá của cơ thể, do chế độ sinh hoạt, làm việc và cung cấp chất dinh dưỡng, đĩa đệm ngày một thoái hoá. Lượng nước trong nhân keo giảm dần, đĩa đệm bị xẹp và biến dạng, gây ảnh hưởng đến chức năng chính. Một trong những biểu hiện dễ nhận thấy nhất của thoái hoá đĩa đệm là đau cổ và đau vùng thắt lưng. Nguyên nhân là do đĩa đệm bị biến dạng và chèn vào dây thần kinh trung ương, gây đau mỏi, mà biểu hiện nặng nhất là thoát vị đĩa đệm, khi mà nhân keo bị chảy ra bên ngoài, gây chèn ép mạnh vào hệ thần kinh của cột sống.

Cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, để có thể khoẻ mạnh, đĩa đệm cũng cần một chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho riêng mình. Do cấu tạo đặc trưng của đĩa đệm không bao gồm hệ thống mao mạch, do vậy đĩa đệm không trao đổi chất bằng mạch máu, mà trao đổi chất dựa trên nguyên tắc khuyếch tán chất dinh dưỡng qua màng của vòng sợi. Nguyên tắc cơ bản của sự khuyếch tán là cần sự chênh lệch về nồng độ, và các chất sẽ được khuyếch tán từ nơi có nồng độ cao, sang nơi có nồng độ thấp.

X7 Care có chứa Chondroitine Sulphat 200mg và Collagen Type II 400mg (là các thành phần chính cấu tạo Nhân keo và Bao xơ), tạo được nồng độ chất cao, giúp khuyếch tán và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho Nhân keo và Bao xơ của đĩa đệm, giúp tăng cường sức khoẻ và phục hồi chức năng của đĩa đệm.

Vậy có thể thấy, lý do chính giúp X7 Care là một sản phẩm tạo lên sự khác biệt lớn trên thị trường so với những sản phẩm khác chính là do công thức đột phá với những thành phần được kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

2. Đến từ thương hiệu uy tín tại Mỹ

Olympian Labs ra đời năm 1992 là thành viên của tập đoàn dược phẩm toàn cầu Besins - Bỉ với trên 150 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, được phân phối và tin dùng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Sau gần 30 năm nỗ lực để đem lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe, Olympian Labs hiện được biết đến là thương hiệu nắm giữ công thức và tổ hợp đặc quyền với các thành phần được chiết xuất ở mức cao nhất trên thế giới. Đây là điểm nổi bật giúp Olympian Labs bỏ xa các đối thủ khác trong phân khúc hỗ trợ điều trị. 

Bên cạnh đó, Olympian Labs là một trong số ít các thương hiệu hiện nay thực hiện nghiêm túc, trung thực về thông tin sản phẩm, với cam kết 100% các thành phần trên nhãn đều có trong sản phẩm.

Mặt khác, toàn bộ nguyên liệu bào chế của Olym đều là các thành phần thô tinh khiết, được trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi về độ an toàn, tính hiệu quả và được kiểm soát chất lượng tối ưu ở mọi cấp độ nhằm mang lại ích tốt nhất cho tập thể.

Olympian Labs sở hữu hệ thống nhà máy đạt chuẩn CGMP theo tiêu chuẩn FSMA và được tổ chức NSF International chứng nhận tiêu chuẩn của sản phẩm. Không chỉ đạt chuẩn CGMP, nhà máy của Olympian Labs còn được cấp chứng nhận NSF International, một trong những tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập uy tín nhất hiện nay. 

NSF đại diện cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực y tế và an toàn công cộng. Các sản phẩm đạt được chứng nhận NSF đều đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn về vệ sinh và độ an toàn. Do vậy không nên ngạc nhiên khi Olympian Labs đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu toàn cầu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe được cả thế giới ưa chuộng.

3. Phù hợp với nhiều đối tượng có vấn đề về xương khớp

- Người bị bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp.

-  Người già có dấu hiệu thoái hóa, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn.

- Người trưởng thành bị thoái hóa khớp, đau khớp, hay bị chuột rút do chơi thể thao, vận động mạnh.

- Người thiếu Canxi, có nguy cơ mắc loãng xương.

- Người gặp vấn đề về đĩa đệm.

- Người bị thoái hóa cột sống.

>>>Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Lời kết: Cô gái nhỏ sinh năm 1997 đại diện tiêu biểu cho tấm gương quyết tâm sống với đam mê đến cùng để rồi trở thành một trong những vận động viên quốc gia mang vinh quang về cho đất nước. X7 Care rất lấy làm tự hào khi được sát cánh cùng vận động viên Khuất Phương Anh trong quá trình trị liệu và hồi phục chấn thương. Đồng thời, X7 Care xin gửi lời cảm ơn đến vận động viên Phương Anh và các vị khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.