Olympian Labs là “con đẻ” của tập đoàn đa quốc gia Besins Healthcare (Bỉ) – một tập đoàn đã có bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm. Sau hàng trăm năm phát triển và mở rộng thương mại hóa toàn cầu tại hơn 90 quốc gia, Besins Healthcare trở thành cái tên nghiên cứu và đóng góp to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng sống và phát triển thực phẩm bổ sung. 

Olympian Labs chính thức ra đời từ năm 1992, tại bang Arizona – Mỹ. Đến nay Olympian Labs có khoảng hơn 20 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Điển hình là các sản phẩm dành cho người già, người trung niên như xương khớp, gan, não, mắt…

Olympian Labs luôn chú trọng phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn tinh khiết nhất, không chất tạo ngọt, không màu nhân tạo, không chất bảo quản. Các sản phẩm của Olympian Labs không có thành phần gây dị ứng, không chứa gluten và nguyên liệu đột biến gen (GMO), đáp ứng được nhu cầu bổ sung sức khỏe mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Olympian Labs - Thương hiệu số 1 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị1

Olympian Labs sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng và chất lượng đỉnh cao

Trong gần 30 năm nỗ lực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đến nay, Olympian Labs được biết đến là một thương hiệu sở hữu những công thức và tổ hợp độc quyền với chiết xuất hàm lượng thành phần ở mức rất cao. Đây là điều khác biệt giúp Olympian Labs bỏ xa các đối thủ khác trong phân khúc thực phẩm hỗ trợ điều trị.

Bên cạnh đó, Olympian Labs lấy sự trung thực là triết lý thương mại toàn cầu để phát triển bền vững. Do đó, Olympian Labs luôn công khai minh bạch các thành phần có trong sản phẩm trên nhãn sản phẩm, cam kết 100% các thành phần trên nhãn đều có trong sản phẩm.

Các sản phẩm của Olympian Labs đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ, đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Nhà máy sản xuất của Olympian Labs đạt chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practice) – Thực hành sản xuất tốt hiện tại. Không những thế, nhà máy của Olympian Labs còn được cấp chứng nhận của tổ chức NSF International – một trong những tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập uy tín nhất hiện nay.

Tại Mỹ, chỉ có 3 tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập, đó là ConsummerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP). Trong đó, NSF đại diện cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực y tế và an toàn công cộng. Các sản phẩm đạt được chứng nhận NSF đều đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn về vệ sinh và độ an toàn.

Với những ưu thế vượt trội, Olympian Labs đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của thương hiệu toàn cầu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe được cả thế giới ưa chuộng, đồng thời được mệnh danh là THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRONG DÒNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ.

Olympian Labs - Thương hiệu toàn cầu

VIỆT NAM - ĐIỂM DỪNG CHÂN THỨ 25 CỦA OLYMPIAN LABS

Hiện nay, các sản phẩm của Olympian Labs đã được phân phối tới hàng chục quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam tự hào là điểm dừng chân thứ 25 của một thương hiệu Mỹ có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Các sản phẩm của Olympian Labs hiện đang được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên Toàn quốc và được coi là bạn đồng hành của đông đảo người tiêu dùng Việt, góp phần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Olympian Labs - Thương hiệu số 1 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị

Đơn vị nhập khẩu: Vietlink Media JSC

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm Olympian Labs tại thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần Megasun 

Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@olympianlabs.vn

Hotline: 1900 9285 hoặc 0902 024 656