Nội dung

I. Canxi hữu cơ có tanh không?

II. Hướng dẫn cách uống canxi hữu cơ hiệu quả cao

 

I. CANXI HỮU CƠ CÓ TANH KHÔNG?

Câu trả lời là canxi hữu cơ đại đa phần đều không tanh. Đặc biệt, nếu bổ sung dạng canxi hữu cơ chiết xuất từ rau củ quả như Green Calcium chắc chắn sẽ khi uống sẽ không gặp phải mùi tanh ngái khó chịu. Bởi nguồn nguyên liệu sản xuất thuần thực vật, nên không có mùi tanh ngái, thay vào đó là hương vị tự nhiên của rau củ quả.

Canxi hữu cơ có tanh không?

Không những không tanh, việc bổ sung canxi hữu cơ từ rau của quả còn có đặc tính mát, giúp người dùng tránh được tình trạng nóng trong, táo bón như khi uống những loại canxi thường khác.

Chưa dừng lại ở đó, đối với đại đa số các loại canxi trên thị trường hàm lượng càng cao viên uống càng lớn. Điều này cũng trở thành một nỗi sợ mới của không ít trường hợp khi bổ sung canxi, nhất là với mẹ bầu.

Với canxi hữu cơ Green Calcium, mặc dù cung cấp hàm lượng cao canxi, nhưng kích thước viên uống được thiết kế với độ lớn vừa phải, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

II. HƯỚNG DẪN CÁCH UỐNG CANXI HỮU CƠ HIỆU QUẢ CAO

Canxi hữu cơ có thể coi là phiên bản nâng cấp của canxi, với nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Tuy nhiên, để việc bổ sung canxi có được kết quả đúng ý người tiêu dùng hãy sử dụng hướng dẫn sau:

Canxi hữu cơ có tanh không?

  • Thứ nhất, không uống canxi chung với sắt bởi chúng hạn chế sự hấp thụ của nha. Nên uống cách nhau ít nhất 2 tiếng đồng hồ.
  • Thứ hai, sắt có thể uống khi đói, nhưng riêng canxi cần uống lúc no bụng để tránh gặp hiện tượng “cồn cào” bụng rất khó chịu.
  • Thứ ba, không nên uống canxi quá muộn, tốt nhất nên uống vào buổi sáng. Bởi canxi cần có thời gian phân rã để cơ thể hấp thụ và chuyển hóa. Mặt khác, ban ngày cơ thể được tiếp xúc với ánh sáng, nắng sẽ tổng hợp được vitamin D hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi tốt hơn.
  • Thứ tư, uống canxi với liều lượng theo khuyến cáo của chuyên gia y tế hoặc hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Lời kết

Với những thông tin đã chia sẻ có thể thấy, việc sử dụng canxi hữu cơ hoàn toàn không có mùi tanh ngái khó uống. Thay vào đó, canxi hữu cơ còn có tính mát, không gây nóng trong, táo bón – Xứng đáng là lựa chọn thời thường hiện nay để bổ sung loại khoáng không thể thiếu cho cơ thể này.