Hầu hết các phụ nữ mang bầu hiểu rằng việc bổ sung canxi trong thời kỳ mang thai là quan trọng để bảo vệ sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, nhiều bà bầu cảm thấy lúng túng khi phải chọn sản phẩm canxi tốt trong hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm canxi trên thị trường. Việc lựa chọn sản phẩm canxi khong phù hợp sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ không mong muốn như khó hấp thu, nóng trong, táo bón.

Chọn canxi cho mẹ bầu nên đảm bảo: Đúng chất, đủ lượng, hấp thụ cao

Theo lời khuyên của các chuyên gia, trong việc lựa chọn canxi cho thời kỳ mang thai, phụ nữ mang bầu nên tập trung vào đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm canxi dành cho mẹ bầu cần phải đáp ứng các yêu cầu quan trọng như đúng chất, đủ lượng và khả năng hấp thụ cao.

Green Calicium - Canxi hữu cơ xanh và mát

Chọn Canxi cho mẹ bầu hãy nhớ - Đúng chất, đủ lượng, hấp thụ cao

Đúng chất là cách chọn canxi tương thích với canxi trong cơ thể để có thể mang đến hiệu quả cao. Để đáp ứng được tiêu chí này, mẹ bầu cần chọn loại canxi hữu cơ, có nguồn gốc từ thiên nhiên và có cấu trúc tương thích với cấu trúc sinh học của xương. Các mẹ nên chọn sản phẩm có chứa Canxi Gluconate (canxi hữu cơ) được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Cùng với đó, canxi hữu cơ cũng là canxi dễ hòa tan, dễ hấp thụ và khi dư thừa sẽ được đào thải khỏi cơ thể, không gây lắng cặn tại thận.

Đủ lượng là viên uống cần có hàm lượng đáp ứng canxi của mẹ bầu, đáp ứng đủ sự phát triển của thai nhi và đảm bảo sức khỏe cho người mẹ. Trong suốt thai kỳ, nhu cầu về canxi sẽ tăng dần theo từng giai đoạn. Cụ thể, trong 3 tháng đầu, mẹ bầu cần khoảng 800 mg canxi mỗi ngày, trong 3 tháng giữa thai kỳ, nhu cầu tăng lên 1.000mg/ngày, và trong 3 tháng cuối thai kỳ và khi nuôi con bú, mức canxi cần thiết tăng lên đến 1.500mg/ngày.

Hấp thụ cao là khả năng hấp thu canxi vào cơ thể. Để đảm bảo được điều này, mẹ cần lựa chọn các viên uống canxi có tổ hợp thành phần phù hợp. Trong đó, các chất đi kèm và hỗ trợ hấp thụ canxi vào cơ thể không thể thiếu là Vitamin D3 và Vitamin K2. Vitamin D3 giúp cải thiện khả năng hấp thu canxi trong cơ thể, trong khi Vitamin K2 hỗ trợ chuyển canxi vào xương.

Green Calcium

Green Calcium – Sự lựa chọn dành cho mẹ bầu

Chọn canxi cho mẹ bầu – Hãy chọn Green Calcium Olympian Labs

Khi nói đến việc chọn sản phẩm canxi cho bà bầu, Green Calcium của Olympian Labs là một sản phẩm không thể bỏ qua. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu, phù hợp với các tiêu chí nói trên..

Green Calcium là một sản phẩm bổ sung canxi Gluconate (canxi hữu cơ) cùng với vitamin D3 và vitamin K2, hoàn toàn phù hợp cho mẹ bầu trước, trong và sau sinh. Sản phẩm này đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng.

Mỗi viên uống Green Calcium chứa đến 500mg/viên. Mỗi ngày bổ sung 2 viên là bà bầu đã nạp vào cơ thể 1000mg canxi hữu cơ để hỗ trợ bổ sung canxi cho cơ thể.

Green Calcium

Green Calcium và những ưu điểm đối với mẹ bầu

Ngoài thành phần canxi hữu cơ hàm lượng cao, Green Calcium còn được biết đến là sản phẩm sở hữu công thức độc đáo của Olympian Labs. Với tổ hợp công thức hoàn hảo gồm Canxi hữu cơ (Canxi Gluconate) + Vitamin D3 + Vitamin K2, kết hợp với một số thành phần khác như Magie, vitamin C.

Một điểm mạnh không thể bỏ qua là sản phẩm này được chiết xuất từ nguồn gốc tự nhiên, không chứa các thành phần biến đổi gen (Non GMO), không có các protein có thể gây hại, và không chứa chất gây dị ứng. Điều này làm cho Green Calcium trở nên phù hợp với mẹ bầu.

Như vậy, có thể nói, Green Calcium là sản phẩm bổ sung canxi đảm bảo các tiêu chí đúng chất, đủ lượng, hấp thụ cao và xứng đáng là sự lựa chọn tốt cho những bà bầu mong muốn có một thai kỳ khỏe mạnh và trọn vẹn.

Đơn vị phân phối Olympian Labs Green Calcium chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Megasun

Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://olympianlabs.vn/

Fanpage: Olympianlabs.vn

Email: info@olympianlabs.vn

Điện thoại: 1900 9285 - 090.202 4656

Lưu ý: Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người đang dùng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết dựa theo nguồn tin từ báo Sức khỏe & đời sống, chi tiết tại link: https://suckhoedoisong.vn/bi-kip-bo-sung-canxi-cho-thai-ky-cua-me-dung-chat-du-luong-de-hap-thu-169231025160447045.htm