Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời người, mỗi ngày chúng ta thường ngủ trung bình từ 7 – 8 tiếng. Đây chính là thời gian để ta nghỉ ngơi, cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Olympian Labs luôn chú trọng phát triển những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn tinh khiết nhất, không chất tạo ngọt, không màu nhân tạo, không chất bảo quản. Các sản phẩm của Olympian Labs không có thành phần gây dị ứng, không chứa gluten và nguyên liệu đột biến gen, đáp ứng được nhu cầu bổ sung sức khỏe mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể. Toàn bộ nguyên liệu bào chế của Olym đều là các thành phần thô tinh khiết, được trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi về độ an toàn, tính hiệu quả và được kiểm soát chất lượng tối ưu ở mọi cấp độ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cơ thể. Do đó, Melatonin 1mg là lựa chọn tuyệt vời cho những người mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, những người đang gặp nhiều bệnh lý khiến cho giấc ngủ chập chờn, dễ thức thì đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Các sản phẩm của Olympian Labs đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ, đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Nhà máy sản xuất của Olympian Labs đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) – Thực hành sản xuất tốt.

>>> Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY