Mang về vinh quang cho tổ quốc, vận động viên Đào Hồng Sơn đã xuất sắc dành tấm huy chương vàng tại Sea Games thứ 31 bộ môn Ju-Jitsu. Đằng sau những vinh quang ấy, có ai biết những khó khăn mà anh đã gặp phải.

Mỗi một vận động viên khi lựa chọn theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp đều xác định đây là con đường rất khó khăn, nhiều thử thách. Nhưng bằng sự đam mê và niềm yêu thích của mình đối với thể thao họ đã sống, tập luyện hết mình vì nó. Với niềm mong muốn mang được vinh quang về cho tổ quốc. Võ sĩ Đào Hồng Sơn cũng không ngoại lệ, anh bén duyên với bộ môn Ju-Jitsu từ rất sớm, anh quyết định theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp để rồi hôm nay chính anh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam huy chương vàng với bộ môn Ju-Jitsu.

Đằng sau chiến thắng, ít ai biết được cách trận đấu 6 tháng, Đào Hồng Sơn đã gặp phải chấn thương dây chằng chéo trước và trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo dây chằng. Bằng sự cố gắng của mình, nỗ lực của bác sĩ kết hợp với sử dụng sản phẩm X7 - Care, Đào Hồng Sơn đã nhanh chóng hồi phục, lấy lại phong độ, xuất sắc đạt được huy chương vàng.

Đường đến ngày vinh quang thật không hề dễ dàng, người nỗ lực cố gắng nhất định đạt được trái ngọt. Xin chúc mừng võ sĩ Đào Hồng Sơn và đoàn thể thảo Việt Nam mùa Sea games 31.

>>>Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Lời kết: X7-Care vinh dự là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong quá trình phục hồi chấn thương và là đòn bẩy giúp võ sĩ Đào Hồng Sơn nhanh chóng vượt qua chấn thương, xuất sắc giành được tấm huy chương vàng tại Sea Games 31.