Nội dung:

1. Olympian Labs CoQ10 60mg và những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe  

2. CoQ10 + Extra Virgin Olive Oil – Bộ đôi vàng giúp Olympian Labs CoQ10 60mg nhân đôi công dụng 

3. Olympian Labs CoQ10 60mg – Sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu nước Mỹ 

 

1. Olympian Labs CoQ10 60mg và những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Có thể bạn chưa biết, đến 95% năng lượng hằng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi CoQ10, vì vậy thiếu nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ thể, đặc biệt là những cơ quan cần nhiều năng lượng như tim, gan, thận, não bộ… và nhất là tim bởi đây là bộ phận quan trọng, hoạt động liên tục không nghỉ suốt cuộc đời của mỗi chúng ta.

Theo các nhà nghiên cứu, cơ thể chúng ta đều cần CoQ10 nhưng lượng CoQ10 của mỗi người là không giống nhau, sự khác biệt này phụ thuộc vào tuổi tác, tuổi càng cao thì CoQ10 trong cơ thể lại càng ít. Điều này lý giải vì sao người lớn tuổi có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, não bộ…. cao hơn người trẻ tuổi.

Cũng bởi CoQ10 có vai trò đặc biệt cho trái tim và ngược lại, tim là bộ phận được đánh giá là cần nhiều CoQ10 trong cơ thể nên những sản phẩm bổ sung CoQ10 đều được nhấn mạnh công dụng tăng cường sức khỏe tim mạch đầu tiên. Và Olympian Labs CoQ10 60mg chính là sản phẩm bổ sung CoQ10 uy tín, chất lượng được nhiều chuyên gia, người dùng khuyên chọn bởi khả năng:

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Như vừa chia sẻ, tim là cơ quan hiện hữu CoQ10 nhiều nhất và tim cũng chính là cơ quan đầu tiên bị ảnh hưởng khi cơ thể suy giảm hay thiếu hụt CoQ10.  

Các nhà khoa học đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để hiểu rõ hơn mối quan hệ giữa CoQ10 và sức khỏe tim mạch. Trong đó, một thí nghiệm có đối chứng được thực hiện trên 640 bệnh nhân suy tim sung huyết được chia làm 2 nhóm, 1 nhóm sử dụng CoQ10 và 1 nhóm sử dụng giả dược. Kết quả, tỷ lệ bệnh nhân chuyển nặng và cần hỗ trợ y tế của nhóm sử dụng CoQ10 ít hơn hẳn 38% so với nhóm dùng giả dược. Đặc biệt, các cơn phù phổi hoặc hen suyển giảm 60% và 50% những người sử dụng CoQ10 có sức mạnh cơ tim tăng lên đáng kể. Đây là minh chứng tương đối thuyết phục về công dụng của CoQ10 với sức khỏe tim mạch.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Theo tiến sĩ Peter Langsjoen – chuyên gia tim mạch và là nhà nghiên cứu về CoqQ10 chia sẻ rằng ông hoàn toàn bị thuyết phục bởi công dụng CoqQ10 mang đến cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch. Cụ thể, trong một bài phát biểu ông nói: “CoqQ10 là đối tượng rất đáng chú ý. Mọi người đều cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau khi uống nó, sức khỏe được cải tiến đáng kể, không thể tưởng tượng được những thử nhiệm y học của tôi sẽ ra sao nếu không có nó”.

Cùng với đó, theo nhà nghiên cứu CoqQ10 nổi tiếng – tiến sĩ Karl Folkers đã khẳng định rằng mức độ CoqQ10 thấp chính là nhân tố gây bệnh tim bởi CoqQ10 tồn tại rất nhiều trong trái tim con người – cơ quan có nhu cầu năng lượng rất cao. Ông thấy rằng bệnh nhân bị bệnh tim có lượng CoqQ10 ít hơn 25% so với những người khỏe mạnh. Vậy nên không phải quá ngạc nhiên vì rất nhiều nghiên cứu cho thấy CoqQ10 giúp tăng cường cơ tim và cải thiện một loạt các chức năng tim mạch.

Từ hai nghiên cứu trên có thể khái quát Olympian Labs CoQ10 60mg mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe tim mạch như:

- Hỗ trợ làm giảm nguy cơ tai biến tim mạch: Ở những trường hợp bệnh liên quan đến chứng suy tim có sung huyết nhẹ, CoQ10 thường được khuyên dùng, đặc biệt ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn. Nó giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, tăng cường sức khỏe tim đồng thời ngăn cản virut gây viêm tim, góp phần giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ… hiệu quả.

- Tăng cường tuần hoàn máu: Tim có nhiệm vụ nhận máu và tuần hoàn để đưa máu đến các cơ quan trong cơ thể, từ đó đảm bảo hoạt động sống. Sẽ ra sao nếu “chiếc máy bơm” này bị tắc hay chậm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó là lý do mà CoQ10 được khuyên dùng nhằm tăng cường tuần hòa máu đến tim và từ tim đến các bộ phận khác của cơ thể. Nhờ quá trình này, tim được cung cấp đầy đủ lượng máu cần thiết để tuần hoàn, đảm bảo các cơ quan luôn được cấp đủ năng lượng. Đồng thời, CoQ10 cũng giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu cục bộ (động mạch vành nhồi máu cơ tim), đau thắt tim… là nguyên nhân gây đội quỵ hàng đầu hiện nay

Chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa tác động của gốc tự do

Chống oxy hóa, bảo vệ cơ thê khỏi nhiều gốc tự do độc hại cũng là một công dụng được quan tâm hàng đầu của Olympian Labs CoQ10 60mg. Theo nghiên cứu mạng lưới 5 chất cơ bản nhất chống ôxy hóa, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng CoQ10 là một trong số đó. Do tính chất trung hòa có gốc tự do được coi là nguyên nhân của hiện tượng lão hóa, nguồn gốc của một số bệnh như ung thư, suy giảm trí nhớ, suy giảm sức khỏe… nên Olympian Labs CoQ10 60mg có khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

Chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa tác động của gốc tự do

Bên cạnh đó, bổ sung Olympian Labs CoQ10 60mg thụ thể tế bào trên sự biệt hóa tế bào miễn dịch và hoạt động của vi ống hệ thống sửa đổi liên quan, từ đó tăng cường hệ thống miễn dịch, trì hoãn sự lão hóa của nhiều bộ phận của cơ thể, giúp các cơ quan luôn trong trạng thái hoạt động khỏe mạnh.

Cân bằng và hỗ trợ ngăn ngừa cholesterol xấu

Không hiếm nghiên cứu đã chỉ ra rằng, CoQ10 có thể giữ cholesterol ở mức bình thường, ngăn ngừa cholesterol xấu và duy trì sức khỏe của thành mạch máu, từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tắc mạch máu, hình thành cục máu đông…. Vậy nên bổ sung Olympian Labs CoQ10 60mg chính là biện pháp đơn giản giúp chủ động bảo vệ sức khỏe khỏi những tác nhân có hại.

Trên thực tế, khi cholesterol LDL bị oxy hóa, CoQ10 là một trong những chất chống oxy hóa đầu tiên được sử dụng để bù đắp các tổn thương. Trong ty thể, coenzyme Q10 bảo vệ protein màng tế bào và DNA khỏi tổn thương oxy hóa đi kèm với lipid peroxidation và trung hòa các gốc tự do trực tiếp góp phần vào hầu như tất cả các bệnh liên quan đến tuổi tác (bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, bệnh thần kinh…)

Đồng thời, Olympian Labs CoQ10 60mg cũng cực kì hiệu quả trong việc giảm mỡ máu, ngăn ngừa và cải thiện bệnh xơ vữa động mạch…

Hỗ trợ làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh

Olympian Labs CoQ10 60mg làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson và làm chậm sự thoái hóa thần kinh. Theo một số nghiên cứu gần đây, những đối tượng mắc bệnh Parkinson nên bổ sung CoQ10 để làm chậm quá trình phát triển của bệnh, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, ngăn ngừa gốc tự do tấn công, phá hủy tế bào thần kinh….

Hỗ trợ làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh

Cụ thể, trong một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng giả dược đánh giá hiệu quả  sử dụng 300, 600 hoặc 1.200mg mỗi ngày cho 80 người mắc bệnh Parkinson giai đoạn sớm, kết quả chỉ ra rằng việc bổ sung được dung nạp tốt và cải thiện chức năng nhận thức so với giả dược.

Một số nghiên cứu sơ bộ khác và một số thử nghiệm lâm sàng nhỏ sử dụng CoQ10 để điều trị một số suy giảm nhận thức trong các bệnh thần kinh khác, bao gồm liệt não tiến triển (PSP), bệnh Huntington, xơ cứng bên amytrophic (ALS) và sự mất cân bằng của Friedreich.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Olympian Labs CoQ10 60mg cũng được coi là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Thông qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, CoQ10 đã được chỉ ra rằng nó có thể ngăn ngừa sự giảm nồng độ protein vận chuyển glucose-4 trong tế bào mỡ do simvastatin gây ra, một trong những nguy cơ dẫn đến khởi phát tiểu đường ở bệnh nhân dùng statin.

CoQ10 cũng làm giảm quá trình chết theo chu trình do nồng độ glucose cao và rối loạn chức năng của các tế bào nội mô nguyên sơ bằng cách tăng tổng hợp nitric oxid nội mô và heme oxygenase thông qua con đường protein kinase hoạt hóa bởi AMP.

Hỗ trợ giảm cân

Hỗ trợ làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh

Nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh Olympian Labs CoQ10 60mg giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng, giải phóng mỡ thừa, ngăn ngừa tích mỡ thừa có hại… nên hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Có báo cáo cho thấy rằng một số bệnh nhân béo phì đã giảm được 8kg trong 9 tuần dùng Co Q10, đây là tín hiệu vui cho những trường hợp muốn kiểm soát cân nặng của mình.

2. CoQ10 + Extra Virgin Olive Oil – Bộ đôi vàng giúp Olympian Labs CoQ10 60mg nhân đôi công dụng 

Thay vì chỉ bổ sung duy nhất một thành phần là CoQ10 như nhiều sản phẩm cùng loại hiện nay trên thị trường thì Olympian Labs CoQ10 60mg có thêm chiết xuất tinh chất dầu oliu (Extra Virgin Olive Oil) trong thành phần với hàm lượng cao (321mg/viên).

Chiết xuất tinh chất dầu oliu được đánh giá là nguồn cung cấp axit béo lành mạnh, axit béo chủ yếu trong dầu ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu. Axit oleic được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong khả năng giảm viêm, thậm chí có thể có tác dụng có lợi đối với các gen liên quan đến ung thư.

Những dưỡng chất quý có trong chiết xuất tinh dầu oliu còn có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.  Những chất này có hoạt tính sinh học mạnh, có thể chống lại chứng viêm, bảo vệ cholesterol trong máu khỏi quá trình oxy hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính và đặc biệt là hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Các chất chống oxy hóa trong dầu ô liu cũng có thể làm giảm tổn thương oxy hóa do các gốc tự do, được cho là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

Bên cạnh đó, bổ sung thường xuyên chiết xuất dầu oliu hàng ngày cũng được chứng minh giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh Alzheimer, giảm nguy cơ và hỗ trợ điều trị giảm chỉ số đường huyết ở tiểu đường tuyp 2…

CoQ10 + Extra Virgin Olive Oil – Bộ đôi vàng giúp Olympian Labs CoQ10 60mg nhân đôi công dụng

Từ công dụng của chiết xuất dầu oliu, có thể thấy rằng axit béo lành mạnh này có khả năng gần tương tự với những gì mà CoQ10 có thể mang đến cho sức khỏe. Việc sở hữu Extra Virgin Olive Oil – chất béo lành mạnh trong công thức, chứa các hoạt chất có tác dụng bảo vệ tim mạch mạnh mẽ, giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa xơ vữa động mạch… đã giúp Olympian Labs CoQ10 60mg “nhân đôi” công dụng của sản phẩm với sức khỏe.

Đặc biệt hơn nữa, Extra Virgin Olive Oil cũng là một dung môi giúp quá trình hấp thu Coenzym Q10 của cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn, gia tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

3. Olympian Labs CoQ10 60mg – Sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu nước Mỹ

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Olympian Labs – thương hiệu số 1 tại Mỹ về dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị, được tin dùng khắp nước Mỹ và nổi tiếng toàn trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bổ sung, hỗ trợ điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người.

Olympian Labs CoQ10 60mg - Giải pháp số 1 cho những người gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tuần hoàn máu, đau nửa đầu…

Olympian Labs CoQ10 60mg nói riêng và tất cả các sản phẩm đến từ Olympian Labs đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất được kế thừa từ tập đoàn mẹ Besins Healthcare – thương hiệu với lịch sử phát triển từ năm 1885 đến nay. 100% các sản phẩm của Olympian Labs đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ như:

- FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). 

- cGMP (Current Good Manufacturing Practice) – Thực hành sản xuất tốt hiện tại.

- NSF International – một trong những tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập uy tín nhất hiện nay.

Đặc biệt, trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn để phân phối ra thị trường, các sản phẩm của Olympian Labs đều được kiểm định và đánh giá bởi Trung tâm nghiên cứu và kiểm định độc lập (hay còn gọi là phòng Labs). Trung tâm này được đặt ngay trong nhà máy, nhằm đáp ứng tốt nhất quy trình nghiên cứu, sáng chế và kiểm định chất lượng cho mỗi sản phẩm.

Phòng Labs hoạt động độc lập như một “Uỷ ban kiểm tra” và nó sẽ từ chối chứng nhận xuất xưởng, nếu phát hiện bất cứ sai sót nào trong quá trình sản xuất mà không phụ thuộc vào ý chí của Ban Giám đốc. Phòng Labs này chịu trách nhiệm về chất lượng với Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).’

Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm của Olympian Labs cũng đảm bảo tiêu chuẩn 4 không:

- Không chứa các chất biến đổi Gen (NON GMO) theo đúng chuẩn FDA Hoa Kỳ;

- Không chứa protein có hại Gluten (GLUTEN FREE);

- Không chứa các chất gây dị ứng (ALLERGEN FREE);

- Phù hợp cho những người ăn chay (VEGETARIAN).

Nhờ đáp ứng được hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe của các cơ quan kiểm định Hoa Kỳ đã giúp sản phẩm đầu ra của Olympian Labs đáp ứng được đầy đủ nhu cầu bổ sung sức khỏe của hàng triệu người dùng mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Olympian Labs CoQ10 60mg - Giải pháp số 1 cho những người gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tuần hoàn máu, đau nửa đầu…

Tại Việt Nam, có đến hàng nghìn nhà thuốc lớn nhỏ trên khắp cả nước đang phân phối sản phẩm Olympian Labs, trong đó có các nhà thuốc danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Nhà thuốc Phương Chính (Hà Nội), Nhà thuốc 365, Hệ thống nhà thuốc Á Đông (Hà Nam), hệ thống nhà thuốc Long Hiền (Thanh Hóa), nhà thuốc Nga Cách (Hòa Bình), nhà thuốc Hà Bắc (Bắc Ninh), Nhà thuốc Thanh Bình (Thanh Hóa), Nhà thuốc Đậm (Hải Phòng)… giúp người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Với quy trình nghiên cứu và sản xuất tiêu chuẩn cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường, Olympian Labs CoQ10 60mg đã và đang thành công trong việc chinh phục thị trường và trở thành bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY