Theo thông tin từ bác sĩ Nguyễn Đình Bách chia sẻ:

"Mãn dục sớm là tình trạng đang có xu hướng gia tăng trong chị em chúng ta hiện nay, khi rơi vào tình trạng này thì chị em có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm có chứa Phytoestrogen, tức là isoflavone để kích thích cơ thể tăng tiết nội tiết tố nội sinh estrogen. Tuy nhiên, ở một số trường hợp bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà chị em vẫn sử dụng theo cách này rất có thể làm gia tăng tình trạng và diễn biến bất lợi của bệnh, thậm chí dẫn tới ung thư hóa. Chính vì thế, khi bản thân chẳng may mắc các bệnh liên quan đến u xơ, u nang thì hãy sử dụng Dim For Her - sản phẩm có khả năng hỗ trợ cân bằng nội tiết tố estrogen-testosteron một cách tự nhiên và an toàn cho cả bệnh nhận bị u xơ, đồng thời sử dụng sản phẩm còn giúp chị em phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú, u xơ tử cung... và rất nhiều công dụng khác như giảm cân, duy trì sinh lý nữ, tăng cường sức khỏe xương, trao đổi chất...

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của Dim For Her đến từ thành phần chủ chốt Diindolylmethane (DIM) giúp hỗ trợ tái thiết lập mức cân bằng nôị tiết tố Estrogen và Testosterone hiệu quả. Bằng cách chuyển hóa dạng Estrogen xấu thành dạng Estrogen tốt (2- hydroxy - có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do,thải trừ các tế bào ung thư ra khỏi cơ thể). Cũng chính nhờ cơ chế đặc biệt này mà DIM FOR HER sử dụng an toàn cho phụ nữ bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Bên cạnh đó, DIM For Her còn có thành phần chiết xuất từ cây tiêu đen (Piper Nigrum L) giúp làm tăng khả năng hấp thu DIM, từ đó mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, thành phần sản phẩm còn chứa thành phần BioPerine được biết đến như chất tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng thông qua việc nâng cao khả năng hấp thu các chất. Khả năng hấp thu tăng có thể do tăng cường đưa máu tới ruột do tác dụng giãn mạch của piperine; giúp tăng cường hấp thu  các dưỡng chất như vitamin A và C, selen, Coenzym 10, là các chất trung  gian trong quá trình hấp thu các chất khác;  tác dụng kích thích vị giác, tiết nhiều acid dịch vị để tiêu hóa thức ăn tốt hơn;  khả năng kháng khuẩn cũng hỗ trợ cho việc loại trừ các vi khuẩn đường ruột có hại."

Bên cạnh đó, bác sĩ Đoàn Mạnh Tín cũng có những chia sẻ:

"Sau độ tuổi 30 hoặc 35, nội tiết tố của chị em sẽ suy giảm do nang trứng đã rụng đi đáng kể. Nang trứng của người phụ nữ trưởng thành chứa khoảng 400-500 trứng. Nang trứng hoạt động vừa có chức năng nội tiết và ngoại tiết. Trong đó, nội tiết sẽ tiết ra nội tiết tố nữ để chị em duy trì sinh lý cơ thể. 

Sau 30 tuổi, nội tiết suy giảm dễ khiến chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa, khó khăn trong việc mang thai. Để khắc phục, chị em cần tìm hiểu và tham khảo các loại thực phẩm tốt cho nội tiết tố."  

Chính vì lý do trên nên Dim For Her chính là sản phẩm tốt cho nội tiết mà chị em nên sở hữu để có được cơ thể khỏe mạnh và sắc đẹp toàn diện. 

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY