Vừa qua, ngày 23/5/2023, Olympian Labs cùng MegaSun Group đã có mặt tại Star Galaxy, Láng Hạ, Hà Nội. Đây là buổi hội nghị khách hàng đặc biệt khi quy tụ nhà phân phối và đại lý của 3 khu vực Hà Nội, Sơn Tây, Bắc Giang. 

Hà Nội, Sơn Tây, Bắc Giang là thị trường trọng điểm của Olympian Labs. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong địa bàn khá cao và không ngừng tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Vì vậy, tổ chức hội nghị khách hàng này là vô cùng cần thiết.

Hội nghị khách hàng

Đến với hội nghị, ban tổ chức mang đến chủ đề "Vĩ đại do lựa chọn". Xoay quanh chủ đề, chúng tôi muốn lan tỏa những giá trị cũng như nhiều góc nhìn mới mẻ trong kinh doanh đến đối tác của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn giúp đối tác hiểu hơn về hệ sinh thái MegaSun. Từ đó, củng cố niềm tin của đối tác trong mối quan hệ hợp tác với Olympian Labs nói riêng và MegaSun nói chung.

Ngoài ra, đây là cơ hội để đối tác có thể giao lưu với các giám đốc nhãn hàng nổi tiếng của MegaSun. Các vị giám đốc hàng đều là những người có tên tuổi trong ngành cũng như có rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành hoạt động của quá trình kinh doanh.

Về phần Olympian Labs, dù đã được đồng hành cùng MegaSun trong rất nhiều sự kiện. Tuy nhiên, mỗi buổi hội nghị khách hàng luôn mang đến cho chúng tôi nhiều cảm xúc khác nhau. Với hội nghị lần này, Olympian Labs rất vui khi được chia sẻ những giá trị cốt lõi của thương hiệu, định hướng phát triển đến với quý khách hàng.

Hội nghị khách hàng

Hơn nữa, đây là cơ hội để chúng tôi được giao lưu và trao đổi với đối tác về nhiều khía cạnh trong công việc. Olympian Labs sẵn sàng có những chính sách hỗ trợ để tạo điều kiện phát triển cho đối tác của mình.

Buổi hội nghị khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp. Olympian Labs chắc rằng đối tác đã ít nhiều thu lượm được kiến thức bổ ích hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn sẽ có một kế hoạch phát triển thành công.

Hình ảnh được chụp lại:

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng

Lời kết: Olympian Labs xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác và khách hàng đã dành thời gian tham dự hội nghị của chúng tôi. Hy vọng thông qua lần gặp gỡ này sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về nhau. Từ đó xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược và cùng nhau phát triển trong tương lai.