Olympian Labs hân hạnh góp mặt trong hội thảo khu vực Vĩnh Phúc

Vừa qua, ngày 10/8/2022, thương hiệu Olympian Labs vinh dự trở thành một trong những thương hiệu đình đám thuộc tập đoàn Megasun Group tham dự hội nghị khách hàng khu vực Bắc Thăng Long - Vĩnh Phúc. Hội nghị với sự quy tụ của rất nhiều thương hiệu lớn như Nature’s Way, Mason, Royal Ausnz, Careline,...Với chủ đề “Hơn cả sự đồng hành” hứa hẹn sẽ mang đến hội nghị nhiều điều thú vị.

Địa điểm được lựa chọn để tổ chức hội thảo là Sông Hồng Resort. Nơi đây sở hữu bầu không khí trong lành, thoáng mát. Với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Olympian Labs và tập đoàn Megasun hy vọng sẽ mang đến cho quý đối tác nhiều trải nghiệm thú vị và sẽ “bỏ túi” được kha khá kiến thức phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Olympian Labs hân hạnh góp mặt trong hội thảo khu vực

Thương hiệu Olympian Labs và tập đoàn Megasun Group đánh giá cao tiềm năng phát triển của khu vực Vĩnh Phúc. Đời sống của người dân Vĩnh Phúc ngày càng nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều hơn. Buổi hội thảo được tổ chức nhằm tạo cơ hội để đối tác đại lý có thể trao đổi, thảo luận những khó khăn mình gặp phải. Đồng thời, nhãn hàng cũng có cái nhìn trực diện hơn về thị trường, hỗ trợ đối tác, đại lý một cách tối đa.

Olympian Labs hân hạnh góp mặt trong hội thảo khu vực

Thực tế cho thấy, Olympian Labs nói riêng và hệ sinh thái Megasun Group nói chung ngày càng phát triển, ngày một lớn mạnh. Trong những năm qua, sức ảnh hưởng của Olympian Labs trên thị trường Việt càng khẳng định thêm phần nào chất lượng và vị thế của sản phẩm trong dòng các sản phẩm hỗ trợ điều trị.

Càng lớn mạnh, thách thức và cơ hội của nhãn hàng càng lớn. Vì vậy, “Hơn cả sự đồng hành” là món quà mà Olympian Labs và tập đoàn Megasun Group muốn gửi tặng tới đối tác của mình. Nội dung hội thảo, khách hàng sẽ được hiểu sâu hơn về hệ sinh thái Megasun Group, được lắng nghe thông điệp, đường lối, chiến lược của thương hiệu Olympian Labs và nhiều nhãn hàng khác. 

Olympian Labs hân hạnh góp mặt trong hội thảo khu vực

Đặc biệt, quý đối tác được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ ban lãnh đạo cấp cao của Megasun. Đây là cơ hội hiếm rất quý giúp đối tác có thêm những kiến thức nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Sau đó, đối tác, đại lý, nhà hàng có buổi trao đổi, thảo luận với nhau về những khó khăn thách thức gặp phải khi phân phối sản phẩm của Olympian Labs đến người sử dụng. Từ đó, đưa ra những giải pháp, ccahs làm việc hiệu quả hơn trong thời gian tới.

“Hơn cả sự đồng hành” còn như lời tri ân mà Olympian Labs muốn gửi đến đối tác của mình. Chúng tôi hiểu được, sự thành công của Olympian Labs ngày hôm nay có phần công lao to lớn của các quý đối tác. Vậy nên, chúng tôi mong muốn, trên chặng đường sắp tới vẫn nhận được sự ủng hộ, niềm tin của các đối tác. 

Lời kết: Hội nghị kết thúc, Olympian Labs xin gửi lời cảm ơn đến tập đoàn Megasun Group đã liên tục tổ chức các buổi hội nghị khách hàng, tạo cơ hội để mang nhãn hàng đến gần với nhiều đối tác hơn. Chúng tôi cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến các quý đối tác đã dành thời gian tham gia hội nghị. Chúc quý đối tác ngày càng phát triển thịnh vượng.