Ngày 28/5/2023, Olympian Labs hân hạnh được góp mặt trong buổi hội thảo tiền sản do Bébé Store kết hợp với bệnh viện Lạc Việt tổ chức. Cũng như nhiều nhãn hàng khác, Olympian Labs không dấu được sự hào hứng và choáng ngợp với quy mô rất lớn của hội thảo.

Hội thảo tiền sản lần này của Bébé Store thu hút gần 200 khách mời, các nhãn hàng lớn của mẹ và bé. Cùng với đó là sự có mặt của các chuyên gia bệnh viện Lạc Việt càng tăng thêm phần chuyên môn cho hội thảo.

Bébé Store là chuỗi đại lý chuyên bán các mặt hàng của mẹ và bé có tiếng trên địa bàn Vĩnh Phúc. Tại đây, mẹ có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay các dụng cụ bỉm sữa. Đối với Olympian Labs, Bébé Store là một đối tác lâu năm đã đồng hành cùng chúng tôi trên thị trường. Sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng của Bébé Store đã đưa Bébé Store ngày càng phát triển.

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Olympian Labs đến với sự kiện hội thảo tiền sản lần này với cương vị là một nhãn hàng có nhiều sản phẩm phục vụ cho mẹ bầu. Chúng tôi vô cùng tự hào khi thấy sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức của đối tác.

Có mặt từ sớm tại buổi hội thảo, Olympian Labs nhanh chóng sắp xếp quầy hàng để đón những vị khách đầu tiên. Mỗi vị khách khi tới với gian hàng của Olympian Labs sẽ được giới thiệu về sản phẩm cũng như nhận được nhiều món quà thú vị mà chúng tôi đã chuẩn bị từ trước. Không chỉ vậy, khi đến buổi hội thảo tiền sản, các mẹ còn được tham quan rất nhiều nhãn hàng và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Đặc biệt, việc được lắng nghe các chuyên gia trong ngành chia sẻ về kiến thức tiền sản hậu sản sẽ giúp các mẹ trang bị thật nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc cho bản thân trong và sau thai kỳ được tốt hơn.

Olympian Labs có khảo sát qua một số khách tham dự trong hội thảo, mọi người đều đánh giá cao chất lượng và giá trị kiến thức mà hội thảo mang đến cho khách mời. Sự hài lòng của quý khán giả là sự ghi nhận to lớn với không chỉ ban tổ chức mà còn với những đơn vị đồng hành như chúng tôi.

Olympian Labs cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được góp phần làm nên sự thành công của buổi hội thảo tiền sản quy mô lớn và đầy ý nghĩa này.

Hình ảnh được chụp lại:

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Hội thảo tiền sản Bébé Store

Lời kết: Olympian Labs xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách đã quan tâm và ghé thăm quầy hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đối tác Bébé Store đã cho chúng tôi cơ hội để tham dự buổi hội thảo ý nghĩa này.