Gặp mặt đầu xuân sau kỳ nghỉ lễ Nguyên Đán là một truyền thống với Olympian Labs. Và như mọi năm, sau khi tận hưởng kỳ nghỉ tết dài bên gia đình, toàn thể Olympian Labs đã có buổi khởi động đón xuân Giáp Thìn với cuộc gặp mặt đầu năm. Địa điểm tổ chức buổi gặp mặt diễn ra tại 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi gặp mặt đầu xuân năm mới còn có sự tề tựu của các nhân sự thuộc các công ty tại tập đoàn MegaSun Group.

Buổi gặp mặt đầu năm tựa như một sợi dây kết nối quan trọng giữa công ty, ban lãnh đạo và nhân sự. Đây không chỉ là dịp quan trọng để ban lãnh đạo công ty tạo nên nguồn cảm hứng mới, mà còn là cơ hội để kích thích nhân sự lên dây cót tinh thần của đội ngũ nhân viên. Từ đó, bước đầu tạo đà cho doanh nghiệp bước vào năm mới với năng lượng tích cực và phồn thịnh hơn trong những thách thức sắp tới.

Để buổi gặp mặt đầu xuân mang đến những cảm xúc trọn vẹn và quý giá, phòng họp được chuẩn bị với những đĩa hoa quả tươi mới được bày biện đẹp mắt trên bàn. Tiếp đó, không gian trong phòng họp ấm cúng hơn bao giờ hết với ánh điện lung lung. 

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Buổi họp bắt đầu với lời phát biểu của ban lãnh đạo công ty với những lời chúc sức khỏe và hỏi thăm đến các cán bộ, nhân viên. Tiếp đó, ban lãnh đạo có nêu nên những đường lối, định hướng phát triển rõ ràng trong năm 2024. Và điểm mấu chốt trong năm 2024, Olympian Labs nói riêng và hệ thống MegaSun nói chung sẽ tập trung phát triển nội bộ. Từ đó, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển cho kế hoạch 3 năm, 5 năm hay 10 năm tới.

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Kế tiếp buổi gặp mặt, chương trình khai xuân mở lì xì được trao tay tất cả các nhân sự. Những phong bao lì xì đỏ tươi với những mệnh giá tiền khác nhau với hy vọng sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn với mọi người. Olympian Labs hy vọng mỗi phong bao lì xì sẽ đại diện cho lời chúc tốt lành, đánh dấu sự khởi đầu may mắn cho mỗi nhân sự.

Cuối cùng, Olympian Labs hy vọng sau buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn sẽ truyền được những năng lượng tích cực cho nhân sự, khơi gợi đam mê và nhiệt huyết trong mỗi người.

Một số hình ảnh trong buổi khai xuân đã được Olympian Labs chụp lại:

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Hình ảnh khai xuân tại cơ sở miền Nam:

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Lời kết: Khởi đầu năm mới 2024 - Giáp Thìn Olympian Labs xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ cán bộ nhân viên thuộc công ty. Chúc cho tất cả chúng ta luôn kề vai sát cánh, cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, đạt được những thành công rực rỡ. Chào mừng năm mới Giáp Thìn.