Sáng nay, ngày 14/9/2022, chương trình hội nghị khách hàng có sự tham gia của thương hiệu Olympian Labs được diễn ra tại Ruby Palace. Hội nghị với chủ đề “Vĩ đại do lựa chọn” hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và quý đối tác những tư duy giá trị trong hoạt động kinh doanh thời nay.

Hội nghị với sự tham gia và đón nhận nồng nhiệt của rất nhiều thương hiệu lớn thuộc Megasun Group có thể kể đến như Olympian Labs, Nature’s Way, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, Careline,...cùng nhiều nhà phân phối, đối tác và đại lý khu vực Thái Bình. Hội nghị mở ra với nhiều cơ hội lớn dành cho đối tác của Olympian Labs cũng như giúp chúng tôi được tiếp cận gần và hiểu hơn về quý khách hàng của mình.

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Nơi tổ chức hội nghị được chúng tôi lựa chọn tổ chức đó là khách sạn Ruby Palace thuộc đường Ngô Quyền, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Khách sạn với không gian rộng rãi, sang trọng toát lên được sự đầu tư có quy mô của ban tổ chức.

Đến với hội nghị khách hàng khu vực Thái Bình, chúng tôi mang đến chủ đề “Vĩ đại do lựa chọn” để giúp các quý đối tác, đại lý cũng như nhà phân phối đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh sẽ có cái nhìn tích cực hơn và thay đổi tư duy, thay đổi suy nghĩ để có thể gặt hái được thành công tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn cho quý vị khách hàng hiểu hơn về hệ sinh thái Megasun Group các bạn đang được đồng hành.Cùng cơ hội hợp tác với hàng loạt ông lớn trong ngành thực phẩm chức năng. Đặc biệt, Olympian Labs - Thương hiệu số 1 tại Mỹ trong dòng các sản phẩm hỗ trợ điều trị.

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Với riêng với các đại lý, đối tác đã biết và đang hợp tác với Olympian Labs, chúng tôi tận dụng buổi gặp gỡ này để truyền tải và giúp các vị hiểu sâu hơn về sản phẩm, về công nghệ vượt trội của Olympian Labs tại Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi rất hân hạnh được trao đổi và thảo luận trực tiếp với quý khách hàng về những khó khăn, khúc mắc trong quá trình làm việc với nhãn hàng cũng như quá trình phân phối sản phẩm đến tay người dùng.

Qua những giây phút nói chuyện và làm việc trực tiếp với quý vị, chúng tôi đang nắm bắt được thị trường thực tế cũng như các vấn đề cần sửa đổi từ bản thân nhãn hàng. Từ đây, chúng tôi sẽ có thay đổi cũng như đường lối đúng đắn để đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi cũng rất hy vọng sự nỗ lực của đối tác, các bạn là cánh tay đắc lực giúp nhãn hàng thành công.

Olympian Labs sẽ luôn đồng hàng cùng với đối tác và quý khách hàng của mình. Đồng thời, quý vị có một hệ sinh thái vững mạnh phía sau luôn hỗ trợ quý vị hết mình.

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình

Lời kết: Hội nghị kết thúc, Olympian Labs vô cùng tự hào và vinh dự khi được góp mặt trong sự kiện lớn này của Megasun Group. Hy vọng qua hội nghị, quý khách hàng sẽ có thêm được nhiều kiến thức về thương hiệu Olympian Labs nói riêng và nhãn hàng thuộc Megasun Group nói chung để phục vụ cho công việc kinh doanh thời gian tới.