Melatonin – Hormone kỳ diệu cho giấc ngủ của phụ nữ sau sinh

Melatonin là một Hormone tự nhiên được tiết ra bởi tuyến tùng, có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học thức – ngủ của cơ thể.

Bình thường, tuyến tùng tiết đủ Melatonin sẽ giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc và chất lượng giấc ngủ tốt. Tuy nhiên, đối với phụ nữ sau sinh, do sự rối loạn nội tiết cũng như việc đảo lộn thời gian thức ngủ khi chăm con nhỏ dẫn đến sự suy giảm Melatonin khiến chị em ngủ ít hơn và khó ngủ hơn, nhịp sinh học cũng bị thay đổi.

Không chỉ các chị em sau sinh mà nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố cũng thường xuyên gặp tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, hay cáu gắt…..

Lúc này việc bổ sung Melatonin từ bên ngoài để điều hòa nhịp sinh học, giúp cải thiện giấc ngủ là điều vô cùng cần thiết.

Melatonin đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển chu kỳ thức – ngủ

Melatonin đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển chu kỳ thức – ngủ

Có thế nói rằng, với phụ nữ sau sinh và những người thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ, Melatonin chính là món quà kỳ diệu tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu, giúp cải thiện, nâng cao chất lượng của cuộc sống, tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Chính vì thế, bổ sung Melatonin là xu hướng hiện đại được các nước phát triển như Mỹ và Canada chấp thuận để cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ thống kê chỉ trong năm 2012 có tới 3 triệu người Mỹ dùng Melatonin để có được giấc ngủ chất lượng tốt hơn, trong đó có cả phụ nữ sau sinh.

Melatonin 1mg Liquid Olympian Labs – Bí quyết giúp mẹ sau sinh ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn

Melatonin 1mg Liquid Olympian Labs là sản phẩm được sản xuất bởi Olympian Labs – Thương hiệu danh tiếng của Mỹ, sở hữu hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Đây cũng là thương hiệu tiên phong về dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị của Mỹ.

Melatonin chiết xuất dạng nước giúp phụ nữ sau sinh ngủ ngon hơn

Melatonin chiết xuất dạng nước giúp phụ nữ sau sinh ngủ ngon hơn

Ưu điểm của Melatonin 1mg Liquid Olympian Labs là được điều chế dưới dạng nước dễ hấp thu. Điều này giúp người dùng chỉ cần bổ sung 1mg/ngày, dùng trước khi đi ngủ khoảng 15 phút là Melatonin được phóng thích ngay, từ đó giúp cơ thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ sâu giấc hơn. Còn với các sản phẩm bổ sung Melatonin dạng viên uống hay viên nhai, người dùng cần phải bổ sung tới 5mg/ liều uống mới có thể đạt hiệu quả mong muốn sau 1-2 giờ sử dụng.

Ưu điểm này của Melatonin dạng nước đã được chứng minh qua Nghiên cứu của Tiến sĩ Laura Palagini cùng các đồng nghiệp được tăng tải trên Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed). Nghiên cứu đã chứng minh được hiệu quả của liều dùng Melatonin dạng hấp thụ nhanh 1mg (dạng nước) trong việc giúp hỗ trợ ngủ ngon, ngủ sâu hơn ở những người tham gia nghiên cứu.

Đặc biệt, do được chiết xuất hoàn toàn tinh khiết từ thực vật nên Melatonin 1mg Liquid Olympian Labs rất lành tính và nó được coi là giải pháp hỗ trợ điều chỉnh giấc ngủ an toàn cho người bị mất ngủ, khó ngủ ở nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả phụ nữ khó ngủ sau sinh.

Hơn nữa, với hàm lượng Melatonin tiêu chuẩn 1mg (dạng nước), người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo phụ thuộc như những sản phẩm điều trị mất ngủ khác. Bởi theo nghiên cứu được đăng trên WebMD (Trang truy vấn thông tin sức khỏe số 1 tại Mỹ về lượng người dùng), Melatonin có thể dùng 6 tháng liên tục vẫn an toàn với người sử dụng và không gây lệ thuộc.

Melatonin 1mg Liquid – Dễ hấp thụ, tác dụng nhanh, không gây lệ thuộc

Melatonin 1mg Liquid – Dễ hấp thụ, tác dụng nhanh, không gây lệ thuộc

Không chỉ dễ hấp thụ, an toàn và lành tính, Melatonin 1mg Liquid của Olympian Labs còn đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được sản xuất theo quy trình cGMP (current Good Manufacturing Practices), đảm bảo quy trình khép kín từ khâu thu thập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản và phân phối. Điều này giúp Melatonin Olympian Labs giữ được độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có Melatonin 1mg Liquid Olympian Labs nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem nhãn theo quy định của pháp luật, được bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Theo: Eva.vn

Xem link tham khảo TẠI ĐÂY