Thời gian thấm thoát trôi đi, ngày 12/3/2024, MegaSun nhỏ chính thức tròn 12 tuổi. 12 năm một chặng đường - người bạn này của chúng tôi đã có sự trưởng thành hơn rất nhiều. Buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm tuổi 12 được diễn ra tại trụ sở chính của MegaSun. Cùng với đó, công tác trang trí và chuẩn bị được đích thân từng thành viên trong gia đình MegaSun cũng như Olympian Labs tự tay trang trí và chuẩn bị. Với mong muốn buổi tiệc sinh nhật diễn ra thật rực rỡ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, thân thương.

Cho những ai chưa biết, Olympian Labs phát triển được như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ có “Megasun nhỏ” cùng sự yêu thương, tin tưởng và ủng hộ từ các anh em trong gia tộc Megasun Group và đông đảo quý đối tác, khách hàng. Đó là điều mà toàn bộ đội ngũ nhân viên Olympian Labs luôn biết ơn và trân trọng. 

Kể từ khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Olympian Labs may mắn và vinh dự khi được MegaSun nhỏ “đỡ đầu”. Từng bước từng bước đưa tên tuổi thương hiệu Olympian Labs đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Và trong suốt quãng thời gian qua, MegaSun nhỏ và Olympian Labs tuy 2 mà 1, đã không ngừng nỗ lực để thực hiện trọn vẹn nhất sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Với riêng Olympian Labs, tình cảm của chúng tôi dành cho người bạn này không chỉ một hai câu viết có thể diễn tả được trọn vẹn. Bởi nếu không có MegaSun nhỏ sẽ không có được Olympian Labs Việt Nam ngày hôm nay.

Lời chúc mừng sinh nhật Olympian Labs thân gửi người bạn “MegaSun nhỏ”

“Bằng cả tấm lòng, sự yêu thương và biết ơn, Olympian Labs chúc cho người bạn của mình tuổi mới thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn vì đã đến và đồng hành với nhau như thế. Hôm nay, ngày mai, hay nhiều năm sau đi nữa, hãy luôn bên nhau thật hạnh phúc nhé. Chúc mừng sinh nhật MegaSun nhỏ 12 tuổi”.

Những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật MegaSun nhỏ:

Lời kết: Mong rằng trên hành trình vươn xa và lớn mạnh hơn nữa, Olympian Labs vẫn luôn có bạn - những người bạn đồng hành truyền niềm tin và động lực giúp Olympian Labs thực hiện tốt sứ mệnh của mình: “Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt.” Chúc mừng sinh nhật MegaSun nhỏ tròn 12 tuổi.