Vừa qua, đội ngũ chuyên gia Olympian Labs đã có mặt tại hệ thống Nhà thuốc Pharmart nhằm mang đến buổi học đào tạo kiến thức sản phẩm dành cho tất cả các bạn dược sĩ, tư vấn viên tại Nhà thuốc. Buổi học với mong muốn giúp các bạn học viên hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm của Olympian Labs. Đồng thời gia tăng kết nối giữa nhãn hàng với các đại lý bán lẻ.

Chúng tôi hiểu rằng, để nâng cao dịch vụ khách hàng thì yếu tố cơ bản và nhanh nhất là cần một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Việc hiểu sản phẩm, hiểu vấn đề của khách hàng giúp cho ra chất lượng tư vấn đúng, phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Hơn nữa đây là yếu tố nền tảng giúp thúc đẩy sự phát triển của điểm bán và tạo dấu ấn cho khách hàng về thương hiệu.

Đào tạo kiến thức sản phẩm Olympian Labs

Buổi học được tổ chức với sự tham gia của đông đủ các bạn nhân viên của Nhà thuốc, với tinh thần ham học hỏi để thu nạp kiến thức bổ ích, phát triển bản thân và kỹ năng nghề nghiệp. Đến với buổi học, các bạn tư vấn viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo án chuyên sâu được chuyên gia của Olympian Labs chuẩn bị.

Trong buổi học, các bạn học viên không chỉ được học hỏi kiến thức từ thương hiệu, sản phẩm của Olympian Labs. Hơn thế, các bạn được đào tạo những kỹ năng về giao tiếp ứng xử, cách thấu hiểu khách hàng. Đối với đặc thù của ngành dược, việc tư vấn đúng bệnh đúng thuốc mang đến hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Đào tạo kiến thức sản phẩm Olympian Labs

Ngoài ra, các bạn học viên có thể thoải mái đặt ra những câu hỏi, khó khăn trong quá trình làm việc của mình. Từ đó, chuyên gia của Olympian Labs sẽ cùng các bạn thảo luận và giải quyết vấn đề. 

Về phía Olympian Labs, thông qua thời gian được tiếp xúc với các bạn học viên, chúng tôi hiểu hơn về khách hàng tiêu dùng của mình. Từ đó, thu thập được những thông tin quan trọng để giúp thương hiệu có kế hoạch và định hướng phát triển được tốt và phù hợp hơn.

Đối với chúng tôi, hệ thống Nhà thuốc Pharmart là một đối tác lớn và quan trọng. Các bạn là cầu nối tuyệt vời để giúp Olympian Labs vinh dự được tới tay người tiêu dùng cuối cùng. Sự tin tưởng, hợp tác của các bạn dành cho Olympian Labs thời gian qua là niềm tự hào to lớn của chúng tôi. 

Đào tạo kiến thức sản phẩm Olympian Labs

Cảm ơn hệ thống  Nhà thuốc Pharmart đã tạo điều kiện và hỗ trợ Olympian Labs có buổi công tác trọn vẹn tại điểm bán. Chúc hệ thống Nhà thuốc Pharmart ngày càng phát triển và hẹn gặp lại trong thời gian không xa.